Cháy tại chung cư Flora Anh Đào lúc rạng sáng

DiamondNgo

Vụ cháy tại chung cư Flora Anh Đào

Vụ cháy chung cư Flora Anh Đào (Q.9, TP.HCM) vào lúc rạng sáng khiến hàng trăm người dân đang ngủ hoảng hốt tháo chạy.

Thông tin vụ cháy chung cư

Sáng 17.5, Đội Cảnh sát PCCC (Công an Q.9) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC TP.HCM (Công an TP.HCM) tiến hành kiểm tra vụ cháy chung cư Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9) vào rạng sáng cùng ngày.

Vụ cháy tại chung cư Flora Anh Đào
Vụ cháy tại chung cư Flora Anh Đào

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 40 ngày 17.5, nhiều người dân sống tại chung cư Flora Anh Đà hoảng hốt khi nghe tiếng chuông báo cháy. Mọi người hô hoán cùng nhau thoát xuống đất bằng cầu thang bộ.

Vụ cháy tại chung cư Flora Anh Đào
Vụ cháy tại chung cư Flora Anh Đào

Vụ cháy được xác định phát ra từ 1 căn hộ tại tầng 5 chung cư Flora Anh Đào. Phát hiện vụ việc, bảo vệ, lực lượng PCCC tại chỗ cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa trong căn hộ lan nhanh và bốc cháy. Toàn bộ điện tại chung cư và khu vực xung quanh bị ngắt.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC Q.9 điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến ứng cứu. Ngọn lửa tại căn hộ ở tầng 5 được dập tắt ngay sau đó.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã đã làm cháy, hư hỏng nhiều vật dụng tại căn hộ nói trên. Hàng trăm người dân sống tại chung cư hoảng hốt tháo chạy khi xảy ra cháy.

Kết luận

Vụ cháy không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng cũng như cho biết răng sự an toàn của chung cư khi được trang bị báo cháy đầy đủ khác biệt với các nhà phố bình thường.

Đây cũng là lời khen dành cho các chủ đầu tư và ban quản lý đã đảm bảo được các hệ thông an ninh và an toàn trong thời điểm quan trọng.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận