Top 6 Chung cư Bình Dương giá rẻ đáng mua nhất

DiamondNgo

Top 6 chung cư Bình Dương giá rẻ

Chung cư dường như là một lựa chọn tuyệt vời để an cư vì độ an ninh tuyệt đối và đáp ứng được các tiện nghi sống tốt hơn so với nhà phố, nhà hẻm. Tuy vậy không phải khách hàng nào cũng có thể tìm hiểu và chọn lựa được dự án chung cư như ý vì vậy hôm nay chúng tôi xin thống kê lại TOP 5 chung cư tại Bình Dương giá rẻ đáng mua nhất.

#1 Bcons Suối Tiên.

Mức giá tham khảo: 900 triêu căn 1 phòng ngủ

Là chung cư đầu tiên của chủ đầu tư Bcons Suối Tiên được rao bán với mức giá khởi điểm là 18 – 20 triệu/m2. Toạ lạc ngay vị trí 45 đường Tân Lập, P. 14, Dĩ An, Bình Dương đối diện Suối Tiên liền kề ngay khu vực Sài Gòn, giao thông thuận tiện, chỉ cần bước chân ra khỏi dự án là có thể di chuyển vào Sài Gòn qua con đường Xa Lộ Hà Nội.

Bcons Suối Tiên có quy mô hơn 600 căn hộ va Shophouse được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 6000m2. Hiện dự án đang được hoàn thiện và bàn giao rất thích hợp cho các khách hàng mua chung cư hoàn thiện để ở ngay.

dự án bcons suối tiên
Dự án Bcons Suối Tiên liền kề thành phố

#2 Bcons Miền Đông

Mức giá tham khảo: 1 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.

Là dự án liền kề Bcons Suối Tiên và cùng thuộc chủ đầu tư Bcons, Bcons Miền Đông có cùng vị trí nhưng có quy mô và tiện ích nhiều hơn do quy mô lớn hơn, không bị chắn view bởi dự án khác.

Dự án có quy mô hơn 768 căn hộ & Shophouse được xây dựng trên khu đất rộng 6.438,80 m2 được chủ đầu tư bán với mức giá khởi điểm là 22 triệu, dự án Bcons Miền Đông được bán cháy hàng trong ngày mở bán.

Tiến độ: Hiện dự án đang được xây dựng tới tầng 14.

dự án bcons miền đông
Căn hộ Bcons Miền Đông

#3 Bcons Garden

Mức giá tham khảo: 1,2 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.

Khác biệt với 2 dự án trên, Bcons Garden dường như là đại dự án của chủ đầu tư Bcons khi xây dựng tới 4 Block và có tổng số căn lên tới 1776 căn hộ và Shophouse. Với diện tích hơn 16.000 m2, dự án có quy mô gần gấp 3 lần Bcons 1, Bcons 2 nên được trang bị các tiện ích cao cấp và đầy đủ khác biệt.

Phối cảnh sáng Bcons Garden - HBH
Phối cảnh sáng Bcons Garden

Bcons Garden còn toạ lạc ngay vị trí trung tâm hành chính Dĩ An, cũng chính là điểm khiến mức giá bán của dự án lên tới 25 triệu/m2 và dự án cũng được bán cháy hàng ngay ngày mở bán.

Tiến độ dự án: Đang thi công móng. Khách hàng có thể mua chung cư Bình Dương trả góp tại dự án này

#4 Charm City

Mức giá tham khảo: 1,2 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.

Charm City là dự án hiếm hoi không thuộc chủ đầu tư Bcons nằm trong top các dự án chung cư Bình Dương giá rẻ đáng để mua nhất. Là dự án thuộc chủ đầu tư DCT Group, nằm ngay mặt tiền đại lộ DT743 liền kề khu vực Sài Gòn. Dự án này không chỉ là nguồn cung hiếm hoi dành cho cư dẫn Bình Dương mà còn là nguồn cung hiếm hoi cho cư dân Sài Gòn làm việc tại khu vực Thủ Đức và Quận 9.

Với tổng số 2.052 căn chưa tính shophouse được mở bán với mức giá 25 triệu/m2 dự án bán được 90% rổ hàng.

Tiến độ: Hiện chưa thi công!

#5 Bcons Green View

Mức giá tham khảo: 1,3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án căn hộ Bcons, Bcons Green View là dự án được chủ đầu tư tung ra vào đầu năm 2020. Dự án nằm liền kề ngay Làng Đại Học vơi quy mô hơn 900 căn hộ được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.298,5 m2.

Bcons Green View
Bcons Green View

Dự án được tung ra với mức giá 30 triệu/m2 vào thời điểm Dĩ An nhận quyết định lên Thành Phố Dĩ An, đây là mức giá tốt dành cho khách hàng trước khi Bất Động Sản khu vực tăng giá hơn.

Tiến độ dự án: Đang Booking chuẩn bị mở bán

#6 9X Nextgen

Dự án này sẽ được cập nhật thông tin sau.

Kết luận

Các dự án chung cư Bình Dương hiện đang có mức giá rất rẻ, đặc biệt là khu vực Dĩ An liền kề Sài Gòn. Khách hàng nên mua vào thời điểm này để tránh sự tăng giá bất động sản khi các công ty ồ ạt đổ về đầu tư Bình Dương trong bối cảnh khu vực Sài Gòn siết chặt pháp lý.

Khách hàng có thể chọn mua chung cư hoàn thiện để ở hoặc chung cư giá rẻ trả góp tuỳ theo nhu cầu.

Đánh giá

1 bình luận về “Top 6 Chung cư Bình Dương giá rẻ đáng mua nhất”

Viết một bình luận