4 lý do nên đầu tư dự án Charm City

DiamondNgo

Tiến độ Vincom Charm City - HBH

Dự án Charm City được phát triển bởi DCT được phát triển bởi chủ đầu tư DCT Group tại tỉnh lộ DT 743 Bình Dương. Đây là dự án đầu tiên năm trong chuỗi dự án sẽ phát triển sắp tới tại Dĩ An, Bình Dương.

Sở hữu vị trí đắc địa, và nhiều yếu tố đặc biệt thu hút khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do nên đầu tư và an cư tại Charm City Bình Dương.

1. Đón đầu làn sóng tăng giá căn hộ Bình Dương.

Với sự khó khăn về mặt giấy tờ và pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh, các công ty địa ốc Sài Gòn nhanh chóng chuyển hướng về phát triển chung cư tại các vùng lân cận. Đặc biệt việc Bình Dương đang dễ dàng trong việc cấp phép xây dựng chung cư thu hút các chủ đầu tư có xu hướng dịch chuyển về đây.

Xem chi tiết: Doanh nghiệp Sài Gòn đua xây căn hộ tại Bình Dương.

2. Sở hữu Vincom trong lòng dự án.

Là dự án sở hữu trung tâm thương mại Vincom nằm trong lòng dự án, hiện tiến độ Vincom đang trong giai đoạn hoàn thành trở thành khu trung tâm thương mại hàng đầu tại khu vực Dĩ An.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi quý cư dân sống tại dự án chung cư Charm City có thể  tận hưởng các tiện ích đẳng cấp từ Vincom như rạp chiếu phim, khu vui chơi, trung tâm mua sắm hàng đầu của Việt Nam.

Tiến độ Vincom Charm City - HBH
Tiến độ Vincom Charm City – HBH

3. Thành Phố Dĩ An.

Dĩ an là một trong 2 điểm nóng nằm trong lộ trình nâng cấp từ thị xã lên Thành Phố. Dự kiến vào năm 2021 sẽ là năm dĩ an trở thành Thành Phố, với lộ trình đó chúng ta có thể mua ngay dự án Charm City với mức giá tốt nhất để sở hữu căn hộ nằm ngay lòng Thành Phố.

Vào thời điểm nâng cấp lên Thành Phố, chún tôi khẳng định giá bất động sản khu vực này sẽ có một đợt tăng mạnh.

4. Vị trí dự án hoàn hảo

Dự án Charm City sở hữu vị trí hoàn hảo, nằm ngay giao lộ DT743 và DT743B dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đặc biệt dự án này có đặc trưng nằm sát Sài Gòn và hạ tầng giao thông hoàn thiện nên dự án sẽ dễ dàng thu hút các khách hàng có làm việc tại Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Thủ Đức có mức thu nhập vừa phải.

Với những yếu tố trên chúng tôi tin chắc quý khách sẽ có thêm những cái nhìn tổng quan về dự án. Để tìm hiểu thêm quý khách có thể xem chi tiết dự án Charm City.

3.2/5 - (5 bình chọn)

1 bình luận về “4 lý do nên đầu tư dự án Charm City”

Viết một bình luận