Dự án Minh Quốc Plaza lừa đảo? Sự thật khẳng định.

DiamondNgo

Khánh thành chung cư Phúc Đạt Connect

Minh Quốc Plaza là dự án được đầu công ty Minh Quốc thành viên của Phúc Đạt Group – một thương hiệu nổi bật về đầu tư và phát triển bất động sản tại khu vực Bình Dương. Vậy nhưng có một vài tin đồn thất thiệt dự án Minh Quốc Plaza lừa đảo. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng làm rõ về pháp lý, chủ đầu tư dự án để quý khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về dự án.

Lịch sử hình thành Phúc Đạt Group

Phúc Đạt Group là đơn vị phát triển bất động sản có tiếng tăm ở Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng. Là một doanh nghiệp lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty đã cho ra mắt hàng loạt dự án nổi tiếng tại Thủ Dầu Một như:

  • Nhà ở thương mại Phúc Đạt.
  • Khu đô thị Phúc Đạt.
  • Chung cư Phúc Đạt Connect.
  • Nhà phố liền kề Phúc Đạt.
  • Khu dân cư Phúc Đạt
Khánh thành chung cư Phúc Đạt Connect
Khánh thành chung cư Phúc Đạt Connect

Từ năm 2019 đến nay, đội ngũ công ty luôn không ngừng hoàn thiện để xây dựng thương hiệu Phúc Đạt thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng đứng hàng đầu tại Việt Nam. Minh chứng dễ thấy nhất chính là chuỗi dự án mang thương hiệu Phúc Đạt có mặt trên thị trường.

Điểm khác biệt của các dự án Phúc Đạt Group đầu tư

Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ BIM vào dự án, các sản phẩm của Bcons luôn có điểm khác biệt thu hút khách hàng.

Chú trọng đầu tư vào trang thiết bị thi công

Phúc Đạt Group luôn chú trọng cập nhật và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị thi công để gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường xây dựng. Trong đó, những thiết bị quan trọng như cẩu tháp, cốp pha, hệ giàn giáo chống sàn với công nghệ hiện đại luôn được trang bị và cập nhật thường xuyên.

Xây dựng phần mềm quản lý kho và thiết bị

Hoạt động tổ chức quản lý điều phối các thiết bị thi công cũng là vấn đề mà Phúc Đạt Group luôn chú trọng hàng đầu. Hiện tại, công ty đang phát triển hệ thống phần mềm quản lý kho và thiết bị kết hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong công tác thiết kế và logistic.

Trong đó, các giải pháp vận chuyển và quản lý thiết bị phải được tối ưu và hoạch định ngay từ đầu dự án, đảm bảo thiết bị luôn được luân chuyển và tối ưu hóa thời gian hoạt động, tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Khẳng định pháp lý dự án Minh Quốc Plaza

Minh Quốc Plaza là dự án hàng đầu có đầy đủ các pháp lý đặc biệt là Giấy phép xây dựng – điều kiện bắt buộc để dự án có quyền được mở bán. Giấy phép được Bô Xây Dựng cấp ngày 10/04/2020 khẳng định sự uy tín hàng đầu của chủ đầu tư Phúc Đạt.

Giấy phép xây dựng Minh Quốc Plaza
Giấy phép xây dựng Minh Quốc Plaza

Tải xuống trọn bộ GPXD

Vì vậy thông tin dự án Minh Quốc Plaza lừa đảo là vô căn cứ, chính những luồng thông tin từ các nguồn kém chất lượng đã khiến người mua ở và cả nhà đầu tư hoang mang. Trước những dư luận trái chiều, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, phân tích và tự tìm ra cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Trường hợp bạn vẫn còn đang phân vân chưa có câu trả lời các dự án Minh Quốc Plaza lừa đảo có thật không, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Đánh giá

Viết một bình luận