Thông báo bàn giao căn hộ Bcons Suối Tiên

DiamondNgo

Bcons Suối Tiên bàn giao vượt tiến độ

Dự án Bcons Suối Tiên là dự án đầu tay của chủ đầu tư Bcons vừa qua đã được phát thông báo sẽ bàn giao vào tháng 4/2020. Như vậy, theo lộ trình của chủ đầu tư thì dự án Bcons Suối Tiên được bàn giao sớm hơn một quý so với kế hoạch.

Đây cũng là tín hiệu đáng mừng về độ uy tín của chủ đầu tư giữa lúc thị trường bất động sản đầy rẫy thị phi. Với các dự án luôn luôn đi kịp với tiến độ đặt uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu, Bcons chính là chủ đầu tư mà các khách hàng cần tìm.

Hình ảnh căn hộ đang được hoàn thiện

"Hình

"Hình

"Hình

Thông báo bàn giao của chủ đầu tư Bcons

Lời nói đầu tiên xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Trân trọng thông báo với Quý Khách Hàng về lịch trình bàn giao dự án Bcons Suối Tiên cụ thể như sau:

Bcons Suối Tiên đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà. Vì vậy chúng tôi thông tin tới quý khách hàng lộ trình:

  • Cuối tháng 03/2020, quý khách có thể nhận bàn giao căn hộ sớm để có thể trang trí và thiết kế nội thất.
  • Tháng 04/2020 Bcons sẽ chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ. Chúng tôi sẽ có văn bản thông báo tới tay khách hàng trước 14 ngày.

Để thuận tiện cho Quý Khách Hàng cũng như phục vụ công tác bàn giao được thuận lợi nay chúng tôi ra thông báo để thông tin tới Quý Khách Hàng nào cần nhận bàn giao nhà sớm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0931 82 82 41 để chúng tôi lên danh sách nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Rất mong nhận được ý kiến sớm nhất!

"<yoastmark

Tiến độ các dự án của Bcons Suối Tiên

Các dự án được chủ đầu phát triển đang có tiến độ vượt dự án và tốc độ xây dựng tốt nhất để mang đến cho khách hàng những tổ ấm sớm nhất có thể.

Như vậy các dự án của Bcons đang có tiến độ rất tốt vì vậy nếu quý khách hàng nào có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

 

Đánh giá

Viết một bình luận