5 lý do nên đầu tư căn hộ Smartel Signial Quận 7

DiamondNgo

Phối cảnh Smartel Signial Quận 7

Dự án Smartel Signial Quận 7 vừa ra mắt quý khách hàng trong tuần trước, đây được coi là một cơ hội và lựa chọn đầu tư dành cho quý khách hàng. Tuy vậy, để quyết định mua dự án Signial Quận 7 quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và chúng tôi đưa ra cho bạn 5 lý do để mua căn hộ Smartel Signial Quận 7.

Căn hộ Smartel Signial có giá chỉ 1 tỷ.

Với mức giá trong khoảng 1 tỷ thì căn hộ Smartel Signial là một dự án cực khan hiếm khi đưa ra dòng sản phẩm thương mại có mức giá 1 tỷ tại khu vực nội thành TP. Hồ Chí MInh. Hiện các dự án tại HCM đang được cho là khan hiếm các nguồn hàng có mức giá tầm 1,5 tỷ trong khi Smartel Signial chỉ có giá tầm 1 tỷ.

Đây là một lựa chọn dành cho khách hàng muốn đầu tư nhưng ngân sách của mình lại hạn chế. Bởi vậy lý do đầu tiên mà chúng tôi đưa ra đó là tầm ngân sách thấp.

Diện tích Smartel Signial phù hợp.

Đối với các khách hàng mua dự án Smartel Signial thì đầu ra cho dòng sản phẩm này là điều quan trọng nhất. Việc các căn hộ có diện tích từ 30 – 40 m2 phù hợp với hầu hết các startup cũng như doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn muốn mở chi nhánh.

Xem thêm: Số doanh nghiệp thành lập mới tăng cao nhất trong vòng 5 năm.

Với diện tích này, tệp khách hàng hướng tới sản phẩm của quý khách sẽ rất lớn so với các căn hộ diện tích lớn.

Tiện ích Smartel Signial đa dạng

Tại Signial bạn có thể tận hưởng được hơn 23 tiện ích nội khu như một khách sạn 5* chỉ vài bước chân là bạn cùng gia đình sẽ tận hưởng những tiện ích mang tầm quốc tế hiện đại từ học tập, vui chơi, giải trí đến chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe,…

Với khách hàng có nhu cầu sống và làm việc ở đây thì việc sở hữu Smartel tại đây là lựa chọn hoàn toàn tuyệt đối.

Vị trí đắc địa của Signial

Vị trị Signial Quận 7 toạ lạc mặt tiền đường lớn  89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCMC. Toạ lạc ngay vị trí vàng, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng sở hữu view Sông Nhà Bè thì đây là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố Nhất cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam cận Lộ tạo nên giá trị vàng cho Signial.

Vị trí Signial Quận 7

Đây là lý do thứ 4 mà chúng tôi muốn cho các bạn thấy về tiềm năng của Signial.

Tiến độ thanh toán nhẹ nhàng

Tiến độ thanh toán Smartel Signial rất “nhẹ nhàng” khi đến lúc bạn nhận bàn giao căn hộ chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng – tương đương với 500 triệu. Việc sở hữu tiến độ thanh toán chậm giúp khách hàng đầu tư có thêm thời gian để chuẩn bị dòng tiền để đầu tư hơn.

Đặc biệt dự án còn được Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, giúp quý khách hàng đang có nhu cầu mua trả góp căn hộ. Đây là lý do cuối cùng mà chúng tôi đưa ra.

Kết luận

Đây chỉ là nhận định của riêng chúng tôi, quý khách hàng có nhận định thêm gì có thể bình luận ở phía dưới. Hiện dự án chỉ đang trong tiến độ book giữ chỗ có hoàn lại, nên quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để book giữ chỗ và tìm hiểu dần dần, đến lúc mở bán không mua vẫn được hoàn tiền 100%.

Xem chi tiết thông tin: https://hbh.vn/quan-7/signial

Trân trọng!

4.6/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận