4 Lý Do Nên Đầu Tư Summerland Mũi Né

DiamondNgo

SummerLand Mũi Né

Dự án SummerLand Mũi Né được đầu tư bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang trong giai đoạn đầu giữ chỗ và mở bán. Đây là dự án đầu tiên trong các dự án phát triển tại khu du lịch Mũi Né, được coi là cơ hội để đầu tư sinh lời cho giới đầu tư.

Qua dự án, phân tích thị trường và các yếu tố khách quan chúng tôi có 4 nhận định giúp quý khách hàng có thể có lựa chọn sáng suốt nhất khi đậu tư Summerland Mũi Né.

Khu du lịch quoanh năm.

Mũi Né Phan Thiết nổi tiếng với bãi biển đẹp với những đồi cát biến hình và khí hậu quanh năm nắng chan hoà, không có mùa lạnh nên quanh năm đều có thể khai thác tiềm năng của dự án. Đặc biệt Mũi Né chỉ cách TP. Hồ Chí Minh từ 2-3 giờ chạy xe nên Mũi Né sẽ đón đầu được lượng lớn du khách từ Sài Gòn đi nghỉ dưỡng.

Như vậy, khi đầu tư SummerLand Mũi Né quý khách hàng có thể khai thác quanh năm tiềm năng khách du lịch tại đây.

SummerLand Mũi Né
Summerland Mũi Né HBH,VN

Quy Hoạch Hạ Tầng

Ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né. Theo Quy hoạch, Mũi Né sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030.

Với quy hoạch này, Thủ tướng đã chỉ đạo Chính phủ ưu tiên nguồn vốn đề đầu tư hạ tầng cho Phan Thiết xứng tầm điểm đến hàng đầu châu Á. Trước mắt, Thủ tướng quyết định sẽ tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ. Với công trình này, Phan Thiết – Mũi Né sẽ hút được lượng khách khổng lồ phía Bắc. Cụ thể, khách du lịch phía Bắc tới với Phan Thiết – Mũi Né giờ đây chỉ mất khoảng 1h30 phút, thay vì phải mất công bay vào TP. Hồ Chí Minh, rồi lại bắt xe xuống Phan Thiết.

Ngoài sân bay, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương cũng được đẩy nhanh xây dựng. Kết nối Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt tạo thành tam giác vàng du lịch.

Với những quy hoạch trên, tiềm năng tăng giá SummerLand Mũi Né khi hạ tầng hoàn chỉnh là cực kỳ khổng lồ.

18 dự án theo sau SummerLand.

Với đặc thù SummerLand là một trong các dự án đi đầu trong 18 siêu dự án tại Mũi Né Phan Thiết thì nhà đầu tư sẽ có 2 cơ hội:

  • Mua được giá tốt nhất khi dự án ở giai đoạn đầu.
  • Tận dụng các đợt sóng của dự án khác để tăng giá dòng sản phẩm của mình.

Bởi vậy việc lựa chọn Summerland Mũi Né giai đoạn đầu rất quan trọng đối với khách hàng là nhà đầu tư khi vừa có cơ hội mua rẻ, vừa có cơ hội nhận các đợt sóng tăng giá từ dự án khác.

Chủ Đầu Tư Uy Tín

Dự án SummerLand Phan Thiết được đầu tư bởi Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát – Là công ty có thương hiệu trên thị trường ngành cung cấp các loại vật liệu về đá Granit và mable. Với vị thế đã có, công ty Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát dần lấn sân sang thị trường BĐS đầy tiềm năng với tiêu chí luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đã mang về được những thành công nhất định tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các dự án được của Hưng Lộc Phát:
  •   Hưng Phát Lê Văn Lương ( Đã bàn giao sổ cho khách hàng).
  •   The Silver Star – Hưng Phát 2 ( Đang trong giai đoạn bàn giao nhà)
  •   The Golden Star – Hưng Phát 3 ( Gần cất nóc).
  •   The Green Star – Hưng Phát 5 (Đang xây dựng).
  •   The Blue Star – Hưng Phát 6 ( Sắp triển khai).

Trên đây là 4 lý do đầu tiên mà chúng tôi phân tích để giúp khách hàng có lựa chọn sáng suốt hơn khi đầu tư dự án SummerLand Mũi né. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dự án tại đây: https://hbh.vn/phan-thiet/summerland

3.5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận